ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกตามตรงว่าคอกกั้นเด็กไม่ได้มีความจำเป็นสำหรับทุกบ้าน เพราะหากบ้านใดมีที่พื้นที่ที่เหมาะสมและปลอดภัยเพียงพอสำหรับเจ้าตัวน้อย ก็ไม่จำเป็นต้องมีคอกกั้นเด็กก็ได้ค่ะ

แต่สำหรับทาง HOYO มองว่าคอกกั้นเด็กเป็นพื้นที่หนึ่งที่จะทำให้พ่อแม่สามารถอุ่นใจเมื่อลูกน้อยอยู่ในนั้น และทำให้สามารถไปทำสิ่งต่างๆ ได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลถึงความปลอดภัยของลูกน้อย คอกกั้นเด็กสามารถใช้แทนเตียงได้ตั้งแต่แรกเกิดจนโต เป็นพื้นที่ฝึกพัฒนาการได้ทุกช่วงวัยอย่างปลอดภัยสูงสุด อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ที่สมาชิกในครอบครัวสามารถใช้เวลาด้วยกันได้อย่างมีค่ามากที่สุด
ทุกวันนี้คอกกั้นเด็กในท้องตลาดมีให้เลือกมากมาย แต่คอกกั้นเด็ก HOYO กล้าการันตีคุณภาพว่ามีความปลอดภัยสูงสุดกับลูกน้อย

คอกกั้นเด็ก HOYO ใช้ผ้าหนัง PU ปลอดสารเคมีอันตรายกว่า 30 ชนิดมี Certifications ยืนยันทุกรายการ โฟมดีไซน์พิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของ HOYO ที่ “ไข่ไก่ตกไม่แตก” อีกทั้งยังมีผลเทสความทนทานของโฟม ที่ทดสอบด้วยมาตรฐาน JIS K 6400 : 1997 ซึ่งมีความทนทานกว่าโฟมที่ขายในท้องตลาดทั่วไปหลายเท่าตัว ไม่เพียงเท่านั้น ในส่วนของวัสดุเชื่อมต่อคอกกั้นเด็ก เรามีผลเทสรองรับทุกรายการว่าสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 90 กิโลกรัมต่อคู่

คอกกั้นเด็ก HOYO ยังสามารถปรับฟังก์ชันได้ ทำให้สามารถใช้งานตั้งแต่แรกเกิดจนถึงโต บอกเลยว่าทั้งปลอดภัยและคุ้มค่าที่สุด
ถ้าล้อมผนังคอกกั้นเด็กไว้ครบทุกด้าน เด็กสามารถเกาะยืนและเกาะเดินได้แน่นอนค่ะ เพราะตัววัสดุเชื่อมต่อของเรามีผลเทสว่ารองรับน้ำหนักได้มากกว่า 90 กิโลกรัมต่อคู่ และคอกกั้นเด็ก HOYO ได้ถูกออกแบบมาให้เป็นคอกที่มีลักษณะยืดหยุ่น เนื่องจากเวลาเด็กเกาะผนังเพื่อจะปีนออก จะทำได้ยากมากกว่าค่ะ
เนื่องจากคอกกั้นเด็ก HOYO ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใหญ่สามารถนั่งพิงหรือนั่งบนขอบคอกได้อย่างสบาย เพราะไม่ได้มีโครงไม้/เหล็กอยู่ด้านใน (แต่สามารถพิงแล้วไม่ขาดแน่นอน) เราออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ว่า น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปไหนได้สะดวก และพับเก็บได้ และถ้าหากคุณพ่อคุณแม่อยากจะนั่งพิง จะแนะนำให้วางคอกชิดกำแพง ตู้ หรือโซฟาหนึ่งฝั่ง จะสามารถจบทุกความกังวลได้เลย
คอกกั้นเด็ก HOYO มีความสูงมาตรฐานอยู่ที่ 50 ซม. เราออกแบบตั้งใจให้ใช้ตั้งแต่แรกเกิด สามารถใช้เป็น Safe Zone ให้เด็กๆ ฝึกพัฒนาการได้ตั้งแต่การฝึกพลิกคว่ำ, คลาน, นั่ง, เกาะยืน และเกาะเดิน ด้วยความสูงขนาดนี้จะทำให้เด็กที่อยู่ในคอกกั้นสามารถมองเห็นผู้ใหญ่ที่อยู่ด้านนอกได้ ทำให้ไม่รู้สึกว่าตัวเองถูกขังหรือทอดทิ้งอยู่ภายในคนเดียว ส่งผลให้ไม่กลัวที่จะอยู่ในคอกกั้น และที่สำคัญคือเมื่อถึงวัย 5-7 เดือน (แล้วแต่พัฒนาการของแต่ละคน) เด็กๆ จะสามารถเหนี่ยวผนังคอกขึ้นมาฝึกเกาะยืนได้ง่ายโดยไม่ต้องเขย่งปลายเท้าและจะสามารถฝึกเกาะเดินได้ง่ายได้

คอกกั้นเด็ก HOYO ถูกออกแบบมาให้เป็นคอกที่มีลักษณะยืดหยุ่น ทำให้เวลาเด็กเกาะผนังเพื่อปีนออกจะทำได้ยากมากกว่าคอกแข็ง แต่ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกน้อยสามารถปีนออกได้แล้ว ไม่ว่าความสูงเท่าไร เขาก็จะสามารถปีนออกได้อยู่ดี และยิ่งสูงเมื่อตกลงมาจะทำให้เขาเจ็บมากขึ้น ดังนั้นเมื่อลูกน้อยเริ่มปีนออกแล้ว จึงแนะนำให้คุณพ่อคุณแม่ถอดผนังด้านหนึ่งออกเพื่อปรับให้น้องเดินเข้าออกแทนการปีนจะอันตรายน้อยกว่ามาก

แต่สำหรับเด็กโซนยุโรปที่มีความสูงเฉลี่ยมากกว่าเด็กเอเชีย หรือสำหรับเด็ก 9-10 เดือน ขึ้นไปที่เพิ่งเริ่มใช้คอกกั้นเนื่องจากเด็กจะมีความสูงที่เพียงพอให้สามารถมองเห็นบริเวณภายนอกคอกกั้นได้และสามารถเกาะยืนที่ขอบคอกได้โดยไม่ต้องเขย่งปลายเท้า เราก็มีคอกกั้นเด็กความสูง 60 ซม. ที่ออกแบบมาเพื่อให้กับเจ้าตัวน้อยได้ใช้อย่างเหมาะสมกับส่วนสูงอีกด้วย
คอกกั้นเด็ก HOYO สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงโต บอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ เพราะในช่วงแรกเกิดสามารถใช้แทนเตียงเด็กได้เลยโดยที่ไม่จำเป็นต้องซื้อฟูกเพิ่ม สามารถปรับเป็นขนาดเล็กสุดอยู่ที่ 1.14 * 1.14 เมตร เพื่อใช้เป็นเตียงส่วนตัวของลูก แต่พอถึงวัยที่เขาเริ่มหัดพลิกคว่ำ ก็ปรับขยายออกมาเพื่อใช้เป็นพื้นที่หัดคว่ำ, หัดคลาน, หัดนั่งและหัดเกาะยืน เกาะเดินต่อๆ ไปตามพัฒนาการแต่ละช่วงวัย แต่หากถึงช่วงวัยที่ลูกไม่ยอมอยู่ในลักษณะฟังก์ชันคอกแล้วไม่ว่าเขาจะปีนออกหรือไม่ ก็สามารถปรับผนังด้านใดด้านหนึ่งลงเพื่อใช้เป็นพื้นที่เล่น หรือจะปรับผนังลงทั้งหมดเพื่อปูเป็นแผ่นรองคลานได้เลย
ผ้าหนังของคอกกั้นเด็ก HOYO คือผ้าหนัง PU ที่สั่งผลิตพิเศษและนำเข้าจากเกาหลี เหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองร้อน (Hydrolysis Resistance) ปลอดสารเคมีอันตรายกว่า 30 ชนิด มี Certifications ยืนยันทุกรายการ โฟมดีไซน์พิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะคอกกั้นเด็ก HOYO ที่นุ่มจน “ไข่ไก่ตกไม่แตก” สำหรับวัสดุเชื่อมต่อเราใช้ของ YKK มีผลเทสรองรับทุกรายการว่าสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 90 กิโลกรัมต่อคู่ และยังมีตัว Support ที่ทำมาจากอะลูมิเนียมทั้งชิ้นและหุ้มทับด้วยผ้าหนัง PU

เพราะคอกกั้นเด็ก HOYO เป็นเหมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้าน เราจึงให้ความสำคัญกับโทนสีและดีไซน์ ผ้าหนังของเรามีทั้งหมด 5 สี ขาว เทา ครีม ชมพู และน้ำตาล ลูกค้าสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์แต่ละชิ้นส่วนเพื่อสร้าง signature ของคอกตัวเองได้เลย ไม่ว่าจะเป็นสีผนังคอกด้านนอก ด้านใน หรือสีพื้นคอก หากเลือกไม่ถูกสามารถเข้าไปดูไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ใน Fanpage ของคอกกั้นเด็ก HOYO ได้เลย Facebook, instagram

สินค้าที่ผลิตจากหนัง PU ทั่วไปที่เราพบได้ตามท้องตลาดมักจะให้ความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายตัว เมื่อใช้งานในสภาพอากาศร้อน แต่ไม่ใช่กับคอกกั้นเด็ก HOYO เพราะเราใช้หนัง PU เกรดพรีเมียมที่นำเข้ามาจากเกาหลี สั่งผลิตพิเศษให้เหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองร้อน (Hydrolysis Resistance) มีลักษณะนุ่มลื่น เย็นสบาย แม้ในห้องที่ไม่ได้เปิดแอร์ ถ้าลองได้ล้มตัวลงนอนแล้วไม่อยากลุกเลยล่ะ
สามารถนัดดูสินค้าที่ HOYO Showroom บนถนนพระราม 3 ได้เลย Showroom ของเราเป็น Private Showroom by appointment only แต่หากไม่สะดวกเดินทางมาแถวนี้ ก็สามารถไปดูสินค้าตัวจริงที่ร้านค้า Partner ของเราตามด้านล่างได้เลย

– ร้าน BABYINSTYLE Maga Bangna ชั้น 2 Blue zone
– ร้าน LOULOU The Taste Thonglor ซอย 11
– Index Living Mall สาขาเดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์
– The Little Store เอกมัย ซอย 4
สามารถดูขนาดของสินค้าได้ที่หน้า Products คอกกั้นเด็ก HOYO สามารถต่อเพิ่มเรื่อยๆ ได้ตามที่ต้องการเลยค่า
กรณีลูกค้าต้องการสั่งซื้อ สามารถติดต่อผ่านช่องทาง Line, Facebook และ IG เพียงแจ้งขนาดและสี พร้อมกับวันจัดส่งที่ต้องการ (เราจัดส่งทุกวันเสาร์นะคะ) ทางแอดมิน HOYO จะสรุป Order ให้ เมื่อลูกค้า Confirm order จะต้องชำระยอดมัดจำ 50% ก่อนการสั่งผลิต และชำระส่วนที่เหลือหลังจากได้รับสินค้า
ระยะเวลาในการผลิตสินค้าอยู่ที่ 20-30 วัน เนื่องจากสินค้าของเราทุกชิ้นจะผลิตใหม่ตามออเดอร์เพื่อได้สินค้าที่ใหม่และมีคุณภาพสำหรับลูกค้าทุกท่าน
กรุงเทพฯ และปริมณฑล (นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ) จัดส่งสินค้าภายในวันเสาร์ ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายในวันที่กำหนดส่ง โดยพนักงานขนส่งจะติดต่อล่วงหน้า 1 ชั่วโมงก่อนการจัดส่ง

ต่างจังหวัด สินค้าส่งออกในวันเสาร์ผ่านไปรษณีย์ไทย EMS ใช้เวลาจัดส่งประมาณ 2-3 วันทำการ หลังพัสดุส่งออกแอดมินจะแจ้ง Tracking No. ให้ทราบอีกครั้ง

** HOYO ขอสงวนสิทธิ์ในการนัดเวลาจัดส่งเนื่องจากบริษัทฯ จะเรียงลำดับตามระยะทางที่เหมาะสม และอาจมีการเปลี่ยนแปลงเวลาจัดส่งตามสภาพการจราจร, สภาพอากาศ **
คอกกั้นเด็ก HOYO สามารถประกอบด้วยตนเองง่ายๆ ตามคลิปใน Link ได้เลย!
Youtube Link
คอกกั้นเด็ก HOYO สามารถทำความสะอาดได้ง่ายๆ ด้วยวิธีดังนี้

– ใช้ผ้าชุบน้ำหรือน้ำสบู่อ่อนๆ ทำความสะอาด
– ใช้แปรงขนแข็งทำความสะอาดตีนตุ๊กแก
– สามารถนำเบาะไปผึ่งลมหรือแดดอ่อนๆ ได้
– ควรถอดเช็ดชิ้นส่วนสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อป้องกันสิ่งสกปรก มด แมลงหรือความชื้นสะสม
ทาง HOYO มีผลเทสความทนทานของโฟม HOYO โดยการทดลองกดทับด้วยน้ำหนัก 70 กิโลกรัม ซึ่งเป็นค่าน้ำหนักเฉลี่ยของพ่อแม่ แถมยังผ่านมาตรฐานระดับสากล JIS K 6400 ทนทานเหนือกว่าคอกกั้นเด็กทั่วไปในตลาด

รับประกันได้ว่าจะนั่ง จะนอน จะวิ่งเล่นท่าไหน โฟมก็ไม่เป็นหลุม ไม่เป็นแอ่งกวนใจ แต่ยังคงนุ่ม… สบาย พร้อมซัพพอร์ทการใช้ชีวิตของพ่อแม่และลูกน้อย แม้ผ่านไป 10 ปีก็ยังคงประสิทธิภาพสูงสุดไม่ต่างจากวันแรก!

เพราะคอกกั้นเด็ก HOYO ไม่ใช่เพียงแค่คอกกั้น เราออกแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกช่วงวัยของน้องๆ ไม่ว่าจะแรกเกิดจนโต ด้วยดีไซน์เฉพาะของ HOYO ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้หลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งาน

สามารถดูตัวอย่างการปรับเปลี่ยนฟังก์ชันของแต่ละขนาดได้ในหน้า Products

แน่นอนว่าคอกกั้นเด็กเป็นเพียงพื้นที่ปลอดภัยของลูกน้อย แต่ไม่ใช่สิ่งที่จะขังเขาไว้ตลอด เมื่อถึงวัยที่เด็กๆ ต้องการที่จะออกจากคอกกั้นซึ่งเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 1.3 ขวบขึ้นไป แต่ก็อาจจะเร็วกว่านั้นหรือช้ากว่านั้นได้ ทางแก้ที่ดีคือการปรับเปลี่ยนฟังก์ชัน โดยปรับผนังลงอย่างน้อย 1 ด้าน เพื่อให้ลูกน้อยสามารถเดินเข้าออกแทนการปีน เพราะเด็กวัยนี้ตามธรรมชาติเขาจะอยากเดินสำรวจไปรอบๆ บ้าน แต่เราก็สามารถนำของเล่นที่ลูกชอบมาวางไว้ในคอก เพราะท้ายที่สุดลูกน้อยก็จะกลับมานั่งเล่นของเล่นที่เขาชอบในบริเวณคอกอยู่ดี ได้ทั้งความปลอดภัยและยังได้ความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการจัด zone ของเล่นของลูกน้อยได้อีกด้วย

พื้นที่ที่ต้องใช้ในการวางคอกหลังพับเก็บอยู่ที่คือ 0.5 * 1 เมตร สามารถช่วยประหยัดพื้นที่ในขณะที่ไม่ได้ใช้งานได้เลยค่ะ

คอกกั้นเด็ก HOYO มีน้ำหนักที่เบา สามารถยกประกอบหรือจัดเก็บด้วยตนเองได้ง่ายๆ โดยเบาะแต่ละชิ้นน้ำหนักจะอยู่ที่ประมาณ 2 กิโลกรัม ซึ่งน้ำหนักรวมก็จะแตกต่างออกไปตามจำนวนเบาะของคอกแต่ละขนาด

สามารถดูขนาดของสินค้าได้ที่หน้า Products

พื้นเบาะ HOYO หนา 7 ซม. Feeling แตกต่างจากทุกแบรนด์ในท้องตลาด สามารถนอนได้เลยไม่ต้องซื้อฟูกเพิ่ม มีความนุ่มเฟิร์ม ไม่ยวบ ส่วนผนังก็หนา 7 ซม. สามารถนำมาปูเป็นพื้นเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้งานได้
สินค้ารับประกัน 1 ปี โดยหากพบว่ามีความเสียหายที่เกิดจากทางผู้ผลิต สามารถส่งสินค้ามาซ่อมที่โรงงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่หลังจาก 1 ปี ถ้ามีความเสียหายใดๆ เกิดขึ้น สามารถส่งซ่อมที่โรงงานได้เช่นกันโดยจะมีค่าบริการซ่อมเริ่มต้นที่จุดละ 200 บาท

** อายุการรับประกันนับตั้งแต่วันจัดส่งสินค้า **