Certification & Testing

 ตอกย้ำความมั่นใจ ในความปลอดภัยของคอกกั้นเด็ก HOYO มีการตรวจสอบซ้ำทุก 2 ปี

ปลอดจากสารอันตราย กว่า 30 ชนิด

VOCs Free

Antimicrobial Activity

หากถามว่า “คอกเด็กมีความจำเป็นไหม” พ่อหมอคงตอบได้อย่างมั่นใจเลยว่า “ไม่ได้จำเป็น” ครับเพราะมันไม่ได้เป็นเรื่องสำคัญเหมือนกับการดูแลสุขภาพเด็กอย่างนมแม่หรืออาหารตามวัย แต่คอกเด็กก็เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยสร้าง #พื้นที่ปลอดภัยให้ลูก ได้ ให้ลูกได้กลิ้ง
คลานอย่างเต็มที่ และที่พ่อหมอว่ามันโอก็คือใช้เป็นที่ให้ลูกได้เกาะยืนเกาะเดินในวัยตั้งไข่และเริ่มเดิน และยังพอจำกัดพื้นที่ลูกให้เราเบาใจว่าลูกจะไม่คลานซุกซนได้ไกลหรือเกิดอุบัติเหตุได้ ตอนลูกคนแรกคลอด พ่อหมอก็จัดคอกเด็กมาอันนึง เพราะเรื่อง F ของขอให้ไว้ใจเรา ซึ่งหากใครเป็นลูกเพจพ่อหมอตั้งแต่สมัยไลก์หลักพันหรือหมื่นต้นจะรู้ว่าซื้อมาใหญ่มาก ใหญ่จนไม่มีทางเดินในห้องรับแขก 555
ความช้ำใจอยู่ที่ตอนเอาออกนี่แหละ หนักมาก จะยกทีก็ถอนใจพอลูกคนที่สองจะมาก็เลยสำเหนียกได้ว่า เอากะทัดรัดพอ อย่าเปรี้ยวเอาใหญ่เกินแต่ที่สำคัญคือต้อง นุ่มแบบไม่ยวบ เคลื่อนย้ายง่ายและที่สำคัญคือต้องป้องกันศีรษะลูกเวลาล้มได้ เพราะถ้าพื้นคอกเด็กแข็งเกินไป ลูกล้มก็จะเจ็บทำให้เค้าไม่อยากฝึกเดินต่อ..

หมอวิน

เพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ

พญ. สุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ

เพจนมแม่ป้าหมอสุรีรา
คอกกั้นเด็กพรีเมี่ยมสุดอเนกประสงค์ HOYO (Soft&Safe) คอกกั้นเด็กดีที่สุดอันดับ 1 การันตีด้วย 2 รางวัล ได้รับการโหวตจากผู้ใช้จริงทั่วประเทศอันดับแรกเลยสามารถใช้เป็นที่นอนให้นมได้อย่างสบาย ด้วยความที่ บาะนุ่มแต่เฟิร์ม ไม่ยุบตัว คุณแม่ๆทั้งหลายสามารถให้นมในท่นอนแล้วหลับไปพร้อมกับลูก โดยนอนบนเบาะ ได้เลยแบบสบายๆทั้งครอบครัว หนังเนียนนุ่ม ไม่ร้อน ไม่มีกลิ่น (VOCs Free) นอกจากนั้นสามารถใช้เป็นพื้นที่ ฝึกพัฒนาการในแต่ละช่วงวัย ตั้งแต่เริ่มพลิกตัวจนถึงเกะยืน กาะเดิน ใช้เป็น safe zone ให้ลูกน้อยได้ เพราะ วัสดุทุกชิ้นปลอดภัยตามมาตรฐานยุโรปและอเมริกา ไร้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อทารกกว่า 30 ชนิด ป้องกัน การกระแทกดีเยี่ยม “ไข่ไก่สดตกไม่แตก” แบรนด์ HOYO นี้ เจ้าของแบรนด์ในฐานะแม่คนนึง ตั้งใจคิดและออก แบบขึ้นมาเองเพื่อให้ลูกสาวตั้งแต่ปี 2017 เลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมซึ่งแตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป เพราะ ความเป็นแม่ไม่ต้องการอะไรไปมากกว่าความปลอดภัยของลูกน้อย..