Brand Story

เริ่มจากในปี 2016 เจ้าของแบรนด์ได้วางแผนจะมีลูก ประกอบกับเป็นคนที่ชอบทําน่นูทํานี่ตลอดเวลา ทําให้อยากหาตัวช่วยที่ทําให้ตนสามารถดูแลลูกได้และสามารถทําอย่างอื่นไปได้ด้วยในขณะเดียวกัน จึงเริ่มมองหาของในท้องตลาด แต่ปรากฏว่าของที่มียังไม่ถูกใจ ยังไม่ปลอดภัยเพียงพอ และไม่ใช่สิ่งที่เราคิดว่าเหมาะที่สุด สำหรับลูกของเรา

เจ้าของแบรนด์จึงเริ่มต้นศึกษาค้นคว้าอย่างจริงจังและพัฒนาสิ่งที่คิดว่าปลอดภัยเหมาะสมสําหรับเด็กอ่อน และเนื่องจากธุรกิจของครอบครัวเป็นโรงงานที่ผลิตเบาะมอเตอร์ไซค์ OEM ได้มาตรฐานสากล ทําให้มี know-how ในการทําของพวกนี้อยู่แล้ว สามารถตัดเย็บงานได้อย่างประณีต อีกทั้งยังมีพันธมิตรในการ supply วัตถุดิบที่ได้คุณภาพมาตรฐานสากลเช่นกัน

ในทางกลับกันเนื่องจากคลุกคลีอยู่ในวงการมาเป็นเวลานาน ทําให้ได้ทราบข้อมูลของผ้าหนังเทียม (PVC และ PU ที่ไม่ได้มาตรฐาน) ยิ่งศึกษาและเห็นลูกของคนที่เรารู้จักมีการกัดและเลียสิ่งที่อยู่รอบตัวตลอดเวลา ทําให้ยิ่งวิตกกังวลว่า ผลิตภัณฑ์ที่ขายกันอยู่ซึ่งมี PVC/PU เป็นวัตถุดิบหลักเป็นสิ่งที่ Non-toxic และปลอดภัยกับลูกของเราจริงๆ หรือไม่ ความปลอดภัยจากสารเคมีอันตรายในผลิตภัณฑ์จึงเป็นปัจจัยแรกที่เราให้ความสำคัญ

เราจึงสรรหาวัตถุดิบที่ปลอดภัยสําหรับลูกของเรามากที่สุดในทุกๆมิติ ทั้งในส่วนผิวสัมผัสชั้นนอก วัสดุชั้นใน และวัสดุเชื่อมต่อทุกชิ้นส่วน รวมถึงดีไซน์และรูปแบบที่เราตั้งใจคิดค้นออกแบบให้ผลิตภัณฑ์สามารถปรับเปลี่ยนเพิ่ม-ลดขนาด ปรับใช้ได้หลายรูปแบบ พับเก็บได้ โดยมีจุดมุ่งหมายให้มีความคุ้มค่ามากที่สุด จนทําให้เกิดผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ HOYO ขึ้นมา ซึ่งทันเวลาพอดีกับที่ลูกสาวของเจ้าของแบรนด์กําลังจะลืมตาดูโลก ^^

By Mom
For Mom

Story

ของที่มียังไม่ถูกใจ
ยังไม่ปลอดภัยเพียงพอ
สำหรับลูกของเรา

ก่อนอื่นเลยต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่! การเป็นพ่อแม่เป็นเรื่องที่วิเศษมากๆ ค่ะ คุณพ่อคุณแม่จะรู้ เลยว่าความสุขที่แท้จริงเป็นยังไง อยากใช้เวลาทุกนาทีกับลูกๆอย่างมีค่ามากที่สุด อยากเฝ้าดูพัฒนาการทุกช่วงวัยของลูก อยากเห็นลูกรักมีความสุขและปลอดภัย

เพราะความเป็นแม่ เราถึงรู้ว่าไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าความปลอดภัยของลูกน้อย ความปลอดภัยของลูกเป็นเรื่องสําคัญมาก เราไม่อยากให้ผิดพลาดแม้แต่เสี้ยววินาที เรารู้ว่าลูกน้อยบอบบางและน่าทะนุถนอมมากแค่ไหน

สินค้า HOYO ถูกคิดค้นและดีไซน์โดยคุณแม่ เราคิดในทุกๆ มิติเพื่อให้สินค้าปลอดภัยและค้มุค่ามากที่สุด และอยากส่งต่อความห่วงใยให้แก่แม่ๆ ทุกคนให้อุ่นใจเมื่อให้ลูกอยู่ในคอกกั้นเด็กจาก HOYO

ISO 9001

Manufacturer

HOYO ผลิตโดยโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล (ISO 9001) มีการตัดเย็บที่ประณีต HANDMADE ทุกกระบวนการพร้อมการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอนทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าคุณได้ให้สิ่งที่ ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยของคุณ​