สำหรับลูกต้องไม่ใช่แค่ดี... แต่ต้องดีที่สุด

จุดเริ่มต้นของคอกกั้นเด็ก HOYO มาจากการที่ “คุณก้อย” เจ้าของแบรนด์ เตรียมตัวสำหรับการเป็นคุณแม่ ย้อนกลับไปที่ปี 2016 คุณก้อยวางแผนอีกขั้นของชีวิตคือการมีลูก และตั้งเป้าหมายในใจว่า “ลูกของเรา.. เราอยากเลี้ยงลูกเอง” แต่ด้วยความที่เป็นคน Active แน่นอนว่าในการเลี้ยงลูกและทำหลายๆ อย่างไปด้วยในเวลาเดียวกัน จำเป็นต้องหาตัวช่วยที่จะทุ่นแรงในการเลี้ยงลูกบางเวลา ซึ่งในตอนนั้นยังไม่มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องมาตรฐานและความปลอดภัย แล้วยิ่งเป็นของที่จะใช้กับลูกเราแค่ดีอย่างเดียวคงไม่พอ.. แต่ต้องดีที่สุด

“ในตอนนั้นก้อยเริ่มศึกษาหาข้อมูลอย่างจริงจัง และด้วยความที่ธุรกิจของที่บ้านเป็นโรงงาน OEM ผลิตเบาะมาตรฐานสากลให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ในไทยอยู่แล้ว จึงคิดออกแบบขยายต่อยอดพัฒนาออกมาเป็นคอกกั้นเด็ก ที่ตอบโจทย์เรื่องการใช้งานและความปลอดภัยต่อเด็กๆ ในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นผิวสัมผัสชั้นนอก ชั้นใน วัสดุเชื่อมต่อทุกชิ้น เราใส่ใจ เสาะหา คัดสรรผ่านมือเราเองทั้งหมด รวมไปถึงดีไซน์ที่เราตั้งใจออกแบบให้สามารถปรับการใช้งานได้หลากหลายเพื่อให้เกิดความคุ้มค่า พับเก็บง่าย ใช้งานได้ตั้งแต่เด็กจนโต เมื่อได้ผลลัพธ์ออกมาตามที่ตั้งใจ เราจึงอยากแบ่งปันสิ่งที่เราภูมิใจสู่ท้องตลาด เพราะสำหรับก้อยแล้ว แบรนด์ HOYO คือ การทำสิ่งที่ดีที่สุด ให้ดียิ่งกว่า”

By Mom for Mom Story

ก่อนอื่นเลยต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่! การเป็นพ่อแม่เป็นเรื่องที่วิเศษมากๆ ค่ะ คุณพ่อคุณแม่จะรู้เลยว่าความสุขที่แท้จริงเป็นยังไง อยากใช้เวลาทุกนาทีกับลูกๆ อย่างมีค่ามากที่สุด อยากเฝ้าดูพัฒนาการทุกช่วงวัยของลูก อยากเห็นลูกรักมีความสุขและปลอดภัย

เพราะความเป็นแม่ เราถึงรู้ว่าไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าความปลอดภัยของลูกน้อย ความปลอดภัยของลูกเป็นเรื่องสําคัญมาก เราไม่อยากให้ผิดพลาดแม้แต่เสี้ยววินาที เรารู้ว่าลูกน้อยบอบบางและน่าทะนุถนอมมากแค่ไหน

สินค้า HOYO ถูกคิดค้นและดีไซน์โดยคุณแม่ เราคิดในทุกๆ มิติเพื่อให้สินค้าปลอดภัยและคุ้มค่ามากที่สุด และอยากส่งต่อความห่วงใยให้แก่แม่ๆ ทุกคนให้อุ่นใจเมื่อให้ลูกอยู่ในคอกกั้นเด็กจาก HOYO

ISO 9001 Manufacturer

คอกกั้นเด็ก HOYO ผลิตโดยโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล (ISO 9001) มี การตัดเย็บที่ประณีต HANDMADE ทุกกระบวนการ พร้อมการตรวจสอบคุณภาพ ในทุกขั้นตอน ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าคุณได้ให้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยของคุณ

Awards

“8 รางวัลการันตี คอกกั้นเด็กเจ้าแรกในไทยคุณภาพมาตรฐานสากล”

8 รางวัลการันตี Best baby playpen 3 ปีซ้อน 2020-2022 และ Most Innovation Playpen

รางวัล Innovation Award From KIND + JUGEND สาขา Kids furniture 2023

รางวัล Most Innovation Playpen 2022 จาก The Asianparent Awards

รางวัล Mommy’s Choice ด้วยผลโหวตจากคุณแม่ทั่วประเทศไทยกว่า 10,000 คน! โหวตให้ HOYO ได้คะแนนสูงสุด จนเป็นสินค้าหนึ่งในดวงใจ

รางวัล Editor’s Choice สุดยอดสินค้าที่บรรณาธิการเลือกให้เป็นผู้ชนะมีประโยชน์และใช้ได้จริง ทำคุณแม่ตกหลุมรักกันแล้วทั่วประเทศไทย